Vuông Tròn Spa

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Chăm Sóc Da Bột Cỏ Hương


60' - 400.000VNĐ

Massage mặt bằng bột cỏ hương cung cấp độ ẩm, dưỡng chất và cải thiện làn da bằng các khoáng chất nuôi dưỡng da từ bên trong, cần thiết cho da như canxi, photpho và kali.. 

Nội dung chi tiết

Chăm sóc da mặt Bột cỏ hương là một quy trình đặc biệt cung cấp độ ẩm, dưỡng chất và cải thiện làn da của bạn với nguyên liệu chính là bột cỏ hương. Thành phần cỏ hương là nguồn cung cấp tuyệt vời các khoáng chất cần thiết cho da như canxi, photpho và kali.. các khoáng chất giúp nuôi dưỡng da từ bên trong.

 

Quy trình Chăm sóc da mặt:

Bước 1: Tẩy trang lớp trang điểm và Rửa mặt.Đây là phương pháp giúp loại bỏ hết lớp trang điểm. Làm sạch các bụi bẩn, nhờn dầu trên da. Làm sạch các nang lông và thông thoáng da mặt.

Bước 2: Tẩy tế bào chết, từ đó có thể loại bỏ các tế bào da chết, lớp vẩy tích tụ sâu bên trong nang lông. Ngoài ra, tẩy tế bào chết còn làm giãn nở lỗ chân lông giúp các dưỡng chất có thể thẩm thấu vào sâu bên trong và đạt được kết quả tốt hơn.

Bước 3: Xông hơi, hút mụn. Xông hơi làm sạch sâu các lỗ chân lông, loại bỏ được hết tạp chất, mụn cám, mụn đầu đen ở mũi, vùng chữ T và giảm lượng dầu nhờn trên da.

Bước 4: Massage mặt thư giãn, giải tỏa những căng thẳng.

Bước 5: Đắp mặt nạ với loại mặt nạ từ Cỏ hương. Các dưỡng chất từ bột cỏ hương sẽ nuôi dưỡng giúp làn da được trẻ hóa, sáng da và mềm mịn.

Chăm Sóc Da Bột Cỏ Hương
Messenger