Vuông Tròn Spa

CHI TIẾT DỊCH VỤ

Chăm Sóc Da Đất Sét Xanh Pháp


60' - 450.000VNĐ

Massage mặt bằng đất sét xanh Pháp nhằm kích thích máu và lưu thông bạch huyết, loại bỏ các tế bào chết, tăng cường liên kết các mô của da. Làn da sẽ được chăm sóc, cải thiện làm sáng, trẻ hóa làn da một cách tốt nhất.

Thích hợp cho da nhờn.

Nội dung chi tiết

Đất sét xanh Pháp là thành phần luôn được các chuyên da da liễu tin dùng nhằm kích thích máu và lưu thông bạch huyết, loại bỏ các tế bào chết, tăng cường liên kết các mô của da, đặc biệt thích hợp cho da nhờn. Vì thế đây là một quy trình tuyệt vời nhằm cung cấp dưỡng chất, tái tạo và cải thiện làn da của bạn.


Quy trình Chăm sóc da với Đất sét xanh Pháp:
Bước 1: Tẩy trang lớp trang điểm và Rửa mặt. Làn da của khách hàng sẽ được làm sạch, loại bỏ lớp trang điểm, các bụi bẩn, nhờn dầu có sẵn trên da.
Bước 2: Tẩy tế bào chết. Tẩy tế bào là một bước không thể thiếu của các quy trình chăm sóc da. Bước này sẽ giúp lấy đi các tế bào da chết, bị ẩn sâu trong lỗ chân lông, gây bí tắc. Sau khi tẩy tế bào, các nang lông sẽ thông thoáng, từ đó các dưỡng chất sẽ dễ dàng thẩm thấu vào lớp biểu bì.
Bước 3: Xông hơi, hút mụn. Xông hơi làm sạch sâu các lỗ chân lông, loại bỏ được hết tạp chất. Ngoài ra, đây là bước đặc biệt giúp làm sạch hoàn toàn mụn cám, mụn đầu đen ở mũi, vùng chữ T ẩn trên da và giảm lượng dầu nhờn trên da.
Bước 4: Massage mặt thư giãn, giải tỏa những căng thẳng trong công việc, cuộc sống.
Bước 5: Đắp mặt nạ với loại mặt nạ từ Đất sét xanh Pháp. Làn da sẽ được chăm sóc, cải thiện làm sáng, trẻ hóa nhờ những dưỡng chất có trong Đất sét xanh Pháp.

Chăm Sóc Da Đất Sét Xanh Pháp
Messenger